ĐÔI ĐIỀU VỀ GAA SKILLS

GAA SKILLS – Học Viện Kỹ Năng Công Dân Toàn Cầu chính là người con của GAA EDU do Tiến sĩ Duyen Tran (Co-founder & CEO). GAA SKILLS mong muốn mang đến những giá trị đặc biệt ý nghĩa trong cuộc hành trình xây dựng thành người công dân toàn cầu cho mọi người dân VIỆT NAM.

Cùng với Slogan “Global Integration” – Hội nhập toàn cầu, GAA cũng luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi: “Tri thức – Thực tiễn – Đạo đức”. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên làm việc tại GAA để hoàn thành sứ mệnh “Nâng cao thu nhập cho người Việt Nam” với tầm nhìn “Nắm vững kỹ năng – Làm chủ tương lai”.

PHƯƠNG PHÁP GAA FASTER

Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Với mong muốn giúp đỡ học trò của mình và mọi người học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả để có việc làm thu nhập cao, hội nhập toàn cầu, GAA FASTER tập trung học đầy đủ 4 kỹ năng ngay khi học Từ vựng, với 5 bước đơn giản (Quy tắc 5 ngón tay).

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, GAA FASTER chọn kỹ năng Nghe để học thật chắc, từ đó giúp người học thành thạo 3 kỹ năng còn lại 1 cách nhanh chóng.

👉 Bạn có muốn thành thạo tiếng Anh không?
👉 Bạn có tò mò muốn biết về GAA FASTER – Vocabulary & GAA FASTER – Listening không?
GAA rất mong muốn được giúp đỡ bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh 💖💖💖

 

PHƯƠNG PHÁP GAA CROSS RATE – Phương pháp tính Tỷ giá chéo dễ nhớ nhất.

TS. Duyen Tran, Co-founder & CEO Học viện Hoa Kỳ Toàn Cầu – GAA đã trải lòng về những trăn trở và hành trình đăng ký bản quyền phương pháp tính Tỷ giá chéo:

“Nhớ lại những ngày đầu tiên soạn giáo án bài giảng Tỷ giá chéo trong môn Thanh toán Quốc tế ở ĐH Bình Dương, ĐH Sài Gòn thật nhiều khó khăn. Không phải là không hiểu cách tính là mà không có công thức chung cho từng trường hợp, không hề dễ nhớ.

Thế là mày mò tìm ra 3 công thức cho 3 trường hợp, mua & bán mà dễ nhớ cực kỳ.

Từ đó mỗi lần dạy học trò hiểu 1 cách nhẹ nhàng, mình nói với lớp: Cô phải đăng ký bản quyền mới được! Và rồi công việc cuốn đi, dòng đời xô đẩy tới giờ mới làm những gì mình nói. Quan trọng là mình đã làm nó phải không?”

GAA không ngừng trao giá trị cho mọi người ♥️