[RECAP] ☘ ⛰ 🏖 TREKKING THẬT VUI – TIẾNG ANH THẬT ĐỈNH CÙNG GAA

HÀNH TRÌNH TREKKING “ LEO NÚI DINH, TẮM BIỂN LONG HẢI”

👉 Chủ nhật vừa qua, nhà GAA và các bạn học viên khóa Dream Job đã có chuyến Trekking chứa đầy những kỷ niệm khó quên tại Núi Dinh – nơi sở hữu nét đẹp đến từ quá khứ lịch sử đầy hào hùng cùng những cảnh đẹp thiên nhiên với con đường mòn, suối nhỏ chảy róc rách.

Các bạn vừa nâng cao được sức khỏe, tính kiên trì vượt qua thử thách, vừa có cơ hội được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh suốt cuộc hành trình. Chỉ có đi, có trải nghiệm mới hiểu rõ được ý nghĩa thật sự của chuyến trekking đặc biệt như thế nào. Qua chuyến đi, bạn cảm nhận được điều gì? Đó chính là sự kiên cường, ý chí của bản thân tăng lên rất nhiều đúng không nào?

☘ 🌼 🌾 Thiên nhiên vẫn ở đó đợi bạn về sau cuộc dạo chơi ngoài kia. Sẽ không bao giờ là quá trễ, chỉ cần tâm hồn ta vẫn luôn khao khát được đi và được khám phá.

📸 Hãy nhìn ngắm lại hành trình Leo Núi Dinh, tắm biển Long Hải cùng GAA nhé

🇺🇸 🇺🇸 🇺🇸 🇺🇸 🇺🇸