GAA TRAO TẶNG 15 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN HITU VỚI TỔNG TRỊ GIÁ 1️⃣0️⃣0️⃣ TRIỆU ĐỒNG

HỌC BỔNG TRAO TAY – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

🎓 Tại hội trường khu A Trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM đã tổ chức chương trình “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 46 VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN HIẾU HỌC” Khoa Quản trị kinh doanh.

Hòa cùng các nốt trầm bổng trong bản nhạc cảm xúc của các bạn ngay lúc này, GAA trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện trao tặng những món quà này cho các em sinh viên thân yêu. GAA xin chúc mừng

đến các bạn sinh viên, chúc mừng

cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn, rồi cũng đã được đáp đền xứng đáng.

🍀 Vô vàn cảm xúc khó đặt tên đã hiện hữu trong mỗi cá nhân sau khi tham gia. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ có một kết quả học tập thật tốt trong năm học mới.

📸 Hãy cùng chia sẻ những ấn tượng, hình ảnh mà chương trình đã để lại cho bạn bên dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Trả lời